Profile

Company Information :

Company name :
ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์ (คาร์แคร์) และเคมีภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน ค้าขายด้วยความจริงใจ เพื่อธุรกิจที่ยั่งยืน ได้รับมาตรฐาน ISO9001:2008
 
SANGSUG Group แสงสุขกรุ๊ป

Business Information :

Industry group :
  1. รถยนต์และชิ้นส่วนที่เกี่ยวกับรถยนต์
Business type :
  1. Retailer
  2. Wholeseller
  3. Importer
  4. Manufacturer

Contact Information :

Address 1 :
เลขที่ 5 หมู่ 11 ซอยรามคำแหง 118 แยก 46-7 แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กรุงเทพฯ 10240
Country :
ไทย
Tel :
02-3721329, 089-9244411
Fax :
02-3721330

Other information :

Employee range :
0 - 50

Company Profile

            ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์ (คาร์แคร์) และเคมีภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน ค้าขายด้วยความจริงใจ เพื่อธุรกิจที่ยั่งยืน มีประสบการณ์ด้านการผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์คาร์แคร์ ยาวนานกว่า 15 ปี ได้รับการรับรองระบบคุณภาพ ISO9001:2008 นอกจากนี้ยังเป็นผู้ผลิตให้แก่สินค้าคาร์แคร์แบรนด์ดัง ทั้งในอดีตและปัจจุบันมากมาย 

            บริการผลิตผลิตภัณฑ์บำรุงรักษารถยนต์ (Car Care Products) และเคมีภัณฑ์ต่างๆ เช่น ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดทั่วไป (House Hold Products) นอกจากนี้ยังมีการรับบรรจุผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป ผ่านกระบวนการผลิตที่มีคุณภาพและใช้เครื่องจักรที่ทันสมัย ภายใต้การควบคุมขององค์กรภาครัฐที่เกี่ยวข้อง เช่น สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) กระทรวงสาธารณสุข เป็นต้น

           ผลิตภัณฑ์ขององค์กรมีหลายชนิด โดยแบ่งเป็นกลุ่มได้ดังนี้

1.ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสีรถยนต์ และกระจกรถยนต์ ได้แก่ แชมพูล้างรถยนต์, น้ำยาทำความสะอาดกระจก, น้ำยาเคลือบกระจกรถยนต์ เป็นต้น

2.ผลิตภัณฑ์บำรุงรักษาสีรถยนต์ และยางล้อรถยนต์ ได้แก่ น้ำยาขัดเคลือบสีรถยนต์, น้ำยาลบรอยขนแมว, สเปรย์เคลือบสีรถยนต์, น้ำยาเคลือบยางดำ, น้ำยาทำความสะอาดล้อแมกซ์ เป็นต้น

3.ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด และบำรุงรักษาภายในรถยนต์ ได้แก่ น้ำยาทำความสะอาดเบาะ, น้ำยาทำความสะอาดพรม, น้ำยาเคลือบเงาเบาะหนัง ไวนิล และพลาสติก, น้ำยาเคลือบบำรุงเบาะหนัง เป็นต้น

4.ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดภายในครัวเรือน ทำความสะอาดและบำรุง รักษาพื้นผิวภายในและนอกอาคาร ได้แก่ น้ำยาทำความสะอาดอเนกประสงค์, น้ำยาดับกลิ่นอับชื้น, น้ำยาถูพื้น  เป็นต้น

5.ผลิตภัณฑ์อื่นๆ เช่น น้ำยาสำหรับเครื่องพ่นฟองสบู่ (Bubble), น้ำยากันน้ำสำหรับผ้า (Fabric Repellant) เป็นต้น

***สามารถสอบถามรายละเอียด และราคาสินค้าต่างๆ เพิ่มเติมได้

***ผลิตภัณฑ์และเคมีภัณฑ์อื่นๆนอกเหนือจากที่กล่าวมา สามารถสอบถามได้จากแสงสุขกรุ๊ปโดยตรง


              การดำเนินธุรกิจในปัจจุบันทางองค์กรได้มีการวิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ร่วมกับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อสนองตอบความต้องการของตลาดที่มีการแข่งขันสูง และมีผลิตภัณฑ์ที่เป็นสูตรเฉพาะภายใต้เครื่องหมายการค้าของลูกค้าแต่ละราย ทางองค์กรมีกลุ่มลูกค้าที่สำคัญ ได้แก่

       - บริษัท คาร์คอสเมติก จำกัด                  ภายใต้แบรนด์ “Karshine”

      - บริษัท พี เอ็ม ซี (ประเทศไทย) จำกัด   ภายใต้แบรนด์ “Keeper" และ "Sexy wax”

       - บริษัท โปรเฟสชันนัล คลีนนิ่ง จำกัด     ภายใต้แบรนด์ “Carretex”

       - บริษัท สยาม คาร์ แอสเซสเซอรี่ จำกัด  ภายใต้แบรนด์ “Dupro, S-MAX”

             นอกจากนี้ทางองค์กรยังมีลูกค้าตามศูนย์บริการต่างๆ เช่น ปั๊มน้ำมัน Shell, อู่ซ่อมรถ และคาร์แคร์ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด รวมถึงลูกค้าที่ไม่ได้อยู่ในกลุ่มของผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์ เช่น โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์จากผ้าและหนัง, บริษัทรับจัดงานเลี้ยงที่ต้องใช้ Bubble Machine เพื่อทำฟองบับเบิ้ลภายในงาน เป็นต้น

             เรายังคงพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่างๆ ให้มีคุณภาพ ปลอดภัย และทันสมัยตลอดเวลา เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย ซึ่งจากประสบการณ์ในด้านการผลิตผลิตภัณฑ์บำรุงรักษารถยนต์ และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีคุณภาพ และได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องมากว่า 20 ปี ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า จะได้รับสินค้า และบริการที่ยอดเยี่ยมในราคายุติธรรม